Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu để tặng bạn gái

Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu để tặng bạn gái

Hoa cẩm tú cầu không những chỉ đẹp ở dáng hình mà còn đẹp cả ở ý nghĩa và thông điệp mà nó mang đến. Tặng hoa cho bạn gái ngày 20/10 với bó hoa cẩm tú cầu như bạn đang nói với nàng một lời cảm ơn sâu sắc vì đã chấp nhận tình cảm mà bạn dành tặng cho cô ấy. Hơn thế nữa là nét tinh tế và sự mềm mại còn làm lòng các cô gái thêm xao xuyến giúp tình yêu thăng hoa.

Ngày 20/10 là cơ hội để các đấng mày râu bày tỏ tình cảm của mình đối với một nữa thế giới. Cánh mày râu thường hay cậy nhờ đến sự tư vấn của các cửa hàng quà tặng hoặc nhờ đến sự trợ giúp của ai đó thân thiết nhằm mục đích mua được món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất dành tặng bạn gái. Bên cạnh những món quà xinh xắn thì không thể thiếu một bó hoa tươi trong ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, tặng hoa cho bạn gái ngày 20/10 là điều khiến các chàng trai băn khoăn vì không biết nên tặng loài hoa gì, bao nhiêu bông, màu sắc như thế nào là hợp lý. Thấu hiểu được nổi lòng đó của các chàng trai, bài viết sau đây  sẽ giới thiệu về loài hoa cẩm tú cầu tặng bạn gái ngày 20/10 tươi thắm và ý nghĩa nhất.

Tặng bạn gái mới quen một bó hoa cẩm tú cầu để bày tỏ tình ý

Tình yêu chính là món quà kì diệu nhất mà Thượng Đế ban tặng cho con người chúng ta, tình yêu thương sẽ giúp gắn kết con người lại với nhau làm cho cuộc sống bỗng nhiên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Vì thế, khi bạn để ý và có cảm tình với một cô nàng nào đó thì hãy dũng cảm bày tỏ với họ nhé.

Dẫu biết rằng bày tỏ tình cảm với một ai là điều thật sự không hề dễ dàng nhưng đừng cứ chôn giấu tình cảm của mình mà hãy tìm mọi cách, không bằng cách này thì cách khác bày tỏ với người ấy, biết đâu các bạn sẽ có một kết thúc viên mãn thì sao? Hãy thử cầm bó hoa cẩm tú cầu xinh đẹp trao đến tay nàng trong ngày 20/10 sắp đến, chắc chắn tình cảm của bạn sẽ được từng cánh hoa chuyền tải mọt cách khéo léo và tinh tế nhất đấy. Bởi bó hoa cẩm tú cầu sẽ là nhân chứng cho tình yêu, tôn vinh lên những cảm xúc nồng nàn và cháy bỏng nhất.

Tặng hoa cẩm tú cầu thể hiện lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành

Tặng hoa cho bạn gái ngày 20/10 là một bó hoa cẩm tú cầu sẽ thay cho thông điệp “Cảm ơn vì đã thấu hiểu anh”. Một bó hoa tú cầu thể hiện sự biết ơn của người tặng cho sự hiểu biết của người nhận và hoa cũng là biểu tượng đại diện cho bất cứ điều gì đó là chân thành.

Theo một truyền thuyết Nhật Bản, một hoàng đế tự hào sử dụng một bó hoa cẩm tú cầu như là một lời xin lỗi đến gia đình của một cô gái mà ông đang yêu. Mãi mãi về sau, những bông hoa đã phục vụ như là một đại diện của tình cảm chân thành, cho dù niềm vui hay nỗi buồn

Loài hoa này cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

Chọn màu sắc hoa cẩm tú cầu phù hợp với tính cách bạn gái

Không giống như những bông hoa khác, hoa cẩm tú cầu có nhiều màu sắc trên cùng một cây do sự chuyển tiếp nhiều màu sắc giữa cánh cánh hoa trên cùng một bông hoa. Ý nghĩa một số màu sắc hoa cẩm tú cầu phù hợp với tính cách của bạn gái mà bạn muốn tặng hoa trong ngày 20/10:

Hoa cẩm tú cầu tím: dành cho cô nang thích sự lãng mạn, ngọt ngào
Hoa cẩm tú cầu màu xanh dương: thích hợp với cô nàng yêu kiều, đỏng đảnh
Hoa cẩm tú cầu hồng: thích hợp với những cô gái mỏng manh, dịu dàng
Hoa cẩm tú cầu màu trắng: cho những cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh
Hoa cẩm tú cầu màu xanh bơ: thích hợp với những cô nàng dịu dàng, giản dị

Cẩm tú cầu – loài hoa lãng mạn nên khi được tặng các nàng sẽ rất thích thú và sẽ hiểu được phần nào tấm chân tình của bạn. Nếu muốn bày tỏ tình cảm chân thành cho ai đó, hãy chọn những bông cẩm tú cầu xinh đẹp nhé!

Theo hoasaigon.com.vn