Kinh nghiệm chọn hoa tặng vợ yêu

Kinh nghiệm chọn hoa tặng vợ yêu

Khi biết được sở thích của vợ, bạn chỉ cần đến của hàng hoa và chọn loại hoa mà vợ mình yêu thích, yêu cầu gói thật đẹp, thật độc đáo và mang tặng cho một nửa của cuộc đời mình. Bó hoa sinh nhật đẹp theo đúng sở thích chắc chắn sẽ khiến cô ấy hài lòng và hạnh phúc về sự quan tâm, thấu hiểu của bạn đấy.

Vợ là những người phụ nữ chịu thương chịu khó, là người vun đắp và gìn giữ hạnh phúc gia đình, người hy sinh cả cuộc đời để lo lắng cho chồng con… Chính vì thế, vợ là những người mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho gia đình, là người mang đến nhiều điều kì diệu lớn lao. Chính vì thế một bó hoa tươi trong ngày sinh nhật của vợ không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm của bạn mà còn giúp hâm nóng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, một số ông chồng vẫn gặp khó khăn trong việc chọn hoa sinh nhật đẹp để tặng vợ sao cho ý nghĩa và tự nhiên nhất. Hiểu được điều đó, sau đây sẽ đưa ra một số tuyệt chiêu giúp các ông chồng dễ dàng chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp tặng vợ yêu của mình.

Chọn hoa sinh nhật đẹp theo sở thích của vợ

Đã là vợ chồng thì chắc hẳn bạn biết rõ sở thích của vợ mình rồi nhưng nếu chưa thì cũng không cần quá lo lắng. Trước ngày sinh nhật vợ, bạn tìm cơ hội hỏi cô ấy thích loài hoa gì, màu sắc như thế nào một cách tự nhiên nhất là được rồi.

Chọn hoa sinh nhật đẹp cho vợ theo tính cách

Nếu tặng mãi một loài hoa theo sở thích cho vợ trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 8/3… thì sẽ gây ra sự nhàm chán. Vì thế, các quý ông hãy thử thay đổi đôi chút về cách tặng hoa sinh nhật theo tính cách cho vợ trong ngày sinh nhật năm nay của cô ấy nhé!

Vợ bạn là người có tính cách lãng mạn

Hoa hồng sẽ lựa chọn phù hợp nhất bởi hoa hồng mang ý nghĩa của những tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bền vững theo thời gian. Bạn có thể chọn hoa hồng màu đỏ, xanh, vàng hay trắng… tùy vào màu sắc yêu thích của vợ hay thông điệp mà mình muốn nhắn gởi.

Vợ bạn là người mạnh mẽ, cá tính

Nếu bà xã của bạn có tính cách này, hãy dành tặng cho cho cô ấy những bông hoa cúc nhỏ xinh như cúc dại hay cúc calimero đều được, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn một bó hoa lan vũ nữ. Hẳn là nàng sẽ vô cùng bất ngờ và yêu thích món quà của bạn.

Vợ bạn có tính cách thông minh, sâu sắc

Người phụ nữ thông minh thường có sở thích khá đa dạng nhưng có xu hướng thích những bông hoa rực rỡ như hoa lily, hoa hướng dương, …

Vợ bạn có tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng

Nếu bà xã của bạn có tính cách này thì thật đơn giản để mua một bó hoa phù hợp. Chỉ cần một bó hoa giản dị, không cần màu mè, cầu kỳ kiểu cách là bạn đã làm vừa lòng người bạn đời của mình rồi.

Bên cạnh chọn được bó hoa sinh nhật đẹp, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm vợ mình nhiều hơn trong ngày đặc biệt này nhé. Chúc gia đình bạn mãi mãi hạnh phúc!

Theo hoasaigon.com.vn