Chọn hoa tặng bạn thân ngày 20/10

Chọn hoa tặng bạn thân ngày 20/10

Tặng hoa cho bạn thân ngày 20/10 vừa thể hiện bạn là người lịch sự, chu đáo và cũng giúp bạn bộc lộ tình cảm trân quý của mình đối với người bạn tri kỷ. Chính vì thế, ngày 20/10 năm nay, bạn hãy chọn một đóa hoa, lẵng hoa, giỏ hoa thích hợp để tặng cho những người bạn thân thiết nhé. Nếu không, hãy tìm hiểu xem người bạn ấy thích hoa gì và tặng loại hoa đó cho họ, chắc chắn người bạn ấy sẽ rất vui khi nhận được món quà của bạn đấy!

Tặng hoa cho những người bạn thân trong các dịp đặc biệt là một cách tốt nhất giúp bạn giữ gìn các mối quan hệ trong cuộc sống. Tuy nhiên, tặng hoa gì và tặng như thế nào có lẽ là một vấn đề khiến bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ. Vậy tặng hoa cho bạn thân ngày 20/10 thì nên chọn hoa gì để thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Nếu sợ bạn ấy hiểu lầm tình cảm của bạn sang tình cảm lứa đôi thì hãy cùng  tìm hiểu ý nghĩa của một số loài hoa dành tặng bạn thân trong ngày 20/10 qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa hoa hồng tặng bạn thân

Hoa hồng là một loài hoa nhiều màu sắc và mang nhiều thông điệp ý nghĩa nhất trong số thế giới các loài hoa. Có thể tặng cho cô bạn thân một bó hoa hồng đỏ chưa qua cắt tỉa để thể hiện sự chân thành. Nhưng nếu bạn sợ người nhận hiểu lầm về tình cảm của mình thì có thể chọn một bó hoa hồng vàng thể hiện cho một tình bạn tươi đẹp.

Ý nghĩa hoa cúc tặng bạn thân

Nếu bạn vẫn e ngại không muốn tặng hoa hồng thì hoa cúc cũng là sự lựa chọn hoàn hảo tặng bạn thân nhập dịp 20/10. Tặng hoa cho bạn thân ngày 20/10 với hoa cúc dại đại diện cho suy nghĩ rằng bạn đang nhớ về những kỷ niệm tốt đẹp giữa hai người.

Khi bạn muốn thể hiện rằng bạn là điểm tựa cho người bạn đó hay bạn muốn bộc lộ rằng bạn luôn tin tưởng họ, hãy tặng họ hoa cúc vàng. Hoa cúc vàng thể hiện sự chung thủy, tin tưởng của tình bạn. Màu vàng ấm áp của hoa cúc sẽ làm cho trái tim của người bạn ấy nồng nhiệt hơn, thân thiết với bạn hơn, từ đó gắn bó lâu dài, trở thành tri kỷ của bạn mãi mãi.

Nếu tình bạn đã đủ thân thiết và tin tưởng tuyệt đối thì bạn có thể chọn một số màu hoa khác.

Tặng hoa cho bạn thân ngày 20/10 là hoa diên vĩ

Hoa diên là loài hoa thể hiện rằng bạn trân trọng tình bạn này, bạn quý mến họ, rằng người bạn ấy là người quan trọng trong trái tim bạn.

Ý nghĩa của hoa hướng dương tặng bạn thân ngày 20/10

Hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho niềm tin và hi vọng. Nên sẽ rất thích hợp khi tặng chúc mừng bạn thân trong ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Một bó hoa hay giỏ hoa hướng dương sẽ là món quà hạnh phúc và ý nghĩa.

Ý nghĩa một số loài hoa khác

Hoa tulíp: tỏ lòng yêu quý.
Hoa Tigôn hồng: tôi mong nhớ bạn.
Hoa calimero: sự bền chặt của tình bạn.
Hoa Hải đường: chúng ta hãy giữ tình bạn thân thiết.
Hoa lan: sự quý trọng trong tình bạn.

Theo hoasaigon.com.vn